LAVABO LIỀN CHÂN

Lavabo LIỀN CHÂN

Lavabo liền chân nguyên khối với hình vuông, tròn, chữ nhật của Sứ Hảo Cảnh được thiết kế lắp đặt đơn giản với nhiều kiểu dáng khác nhau, giá thành rẻ đến cao cấp. Thiết kế đơn giản, sang trọng. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm sứ cao cấp HC. Hãy cảm nhận những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

✅  Thiết kế của chậu Lavabo liền chân nguyên khối của Cty TNHH SXKD Sứ Hảo Cảnh bắt mắt, hiện đại, từng đường nét mềm mại, ít góc cạnh mang tới sự tiện nghi sang trọng cho không gian nội thất phòng tắm của bạn, phù hợp cho nhiều không gian nhà vệ sinh, thiết bị vệ sinh cao cấp khác nhau từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển.

✅  Đường thoát nước của chậu Lavabo liền chân nguyên khối được tráng men toàn phần, làm tăng tốc độ xả nhanh chỉ 1,5s trên 1 lần xả, ống thoát nước đường kính phi 60 thoát nhanh hơn các sản phẩm thông thường trên thị trường.

✅  Ngoài ra chậu chậu Lavabo liền chân nguyên khối  HC còn có viền ngăn mùi hôi không cho thoát ra bên ngoài lần đầu tiên trên thế giới không cần dùng hóa chất tẩy rửa.

✅  Chậu Lavabo liền chân nguyên khối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất đến từ Châu Âu

✅  Lớp men sứ của chậu Lavabo liền chân nguyên khối được tráng nano trên bề mặt giúp bảo vệ cấu trúc bệt liền khối chống dính luôn nhẵn mịn, siêu ưa nước, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra men sứ của chậu Lavabo liền chân nguyên khối còn ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, ngăn ngừa cặn nước hình thành vết ố vàng và giữ cho sản phẩm bệt luôn sáng bóng trong 100 năm.

✅  Sứ chậu Lavabo liền chân nguyên khối Hảo Cảnh được nung ở nhiệt độ trên 1240⁰C, để tạo ra sản phẩm sứ có nhiều tính năng như chống nứt, chống thấm, chống mài mòn.

bộ sưu tập sứ vệ sinh cao cấp