LAVABO - CHẬU RỬA - CHẬU GÓC

Chậu góc LAVABO

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN TỐI ƯU: Lý do lớn nhất khiến cho nhiều người quyết định chọn mua lavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường sứ Hảo Cảnh cho không gian nhà mình. Với đặc điểm là thiết kế nhỏ gọn cho nên loại Lavabo này cực kì phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Tuy được thiết kế đơn giản một cách tối đa nhưng lavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường sứ Hảo Cảnh vẫn có nhiều kiểu dáng sang trọng, tinh tế, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

VỆ SINH ĐƠN GIẢN: Do đặc điểm thiết kế hiện đại cho nên lavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường sứ Hảo Cảnh không hề có nhiều góc cạnh. Bạn có thể vệ sinh sạch sẽ một cách cực kì dễ dàng chỉ với một chiếc khăn mềm.

CẢM ỨNG NHIỆT THÔNG MINH: Đa số các loại lavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường sứ Hảo Cảnh hiện nay đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, và được ứng dụng nhiều công nghệ chống bám bẩn, kháng khuẩn vượt trội. Hơn nữa loại sản phẩm này cũng rất tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường.

✅  Thiết kế lavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường Cty TNHH SXKD Sứ Hảo Cảnh bắt mắt, hiện đại, từng đường nét mềm mại, ít góc cạnh mang tới sự tiện nghi sang trọng cho không gian nội thất phòng tắm của bạn, phù hợp cho nhiều không gian nhà vệ sinh, thiết bị vệ sinh cao cấp khác nhau từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển.

✅  Đường thoát nước của lavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường sứ Hảo Cảnh được tráng men toàn phần, làm tăng tốc độ xả nhanh chỉ 1,5s trên 1 lần xả, ống thoát nước đường kính phi 60 thoát nhanh hơn các sản phẩm thông thường trên thị trường.

✅  lavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường sứ Hảo Cảnh đa năng thiết kế cho cả trẻ em và người lớn đều có thể sử dụng dễ dàng. Nắp bệt hai khối điện tử hoặc cơ rơi êm làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, chống xước và chống cháy nổ, thân bồn là sứ tráng men cao cấp, chống bám bẩn.

✅  Hệ thống xả không gây tiếng ồn mà vẫn hiệu quả, lượng nước thải được thay mới hoàn toàn, đảm bảo vệ sinh cho phòng tắm và các thiết bị phòng tắm khác của bạn.

✅  Bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả, nắp đóng êm, đóng xuống từ từ.

✅  Ngoài ralavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường sứ Hảo Cảnh còn có viền ngăn mùi hôi không cho thoát ra bên ngoài. Lavabo chậu rửa để bàn kèm tủ gương HC lần đầu tiên trên thế giới không cần dùng hóa chất tẩy rửa.

✅  Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất đến từ Châu Âu

✅  Lớp men sứ củalavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường sứ Hảo Cảnh được tráng nano trên bề mặt giúp bảo vệ cấu trúc bệt liền khối chống dính luôn nhẵn mịn, siêu ưa nước, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra men sứ của lavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường sứ Hảo Cảnh còn ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, ngăn ngừa cặn nước hình thành vết ố vàng và giữ cho sản phẩm bệt luôn sáng bóng trong 100 năm.

✅  Sứ của lavabo treo tường, chậu sứ rửa mặt treo tường, chậu góc tường sứ Hảo Cảnh được nung ở nhiệt độ trên 1240⁰C, để tạo ra sản phẩm sứ có nhiều tính năng như chống nứt, chống thấm, chống mài mòn.

bộ sưu tập sứ vệ sinh cao cấp 2022