Logo PNG Trắng công ty sứ hảo cảnh thái bình

CÔNG TY TNHH SXKD SỨ HẢO CẢNH

Công ty TNHH SXKD Sứ Hảo Cảnh

Được thành lập theo quyết định số 0802000101 QĐ-UB ngày 08/03/2001 do Sở kế hoạch và đầu tư Thái Bình cấp. Ngành nghề sản xuất, kinh doanh của công ty là các sản phẩm Sứ vệ sinh cao cấp, gạch Ceramics, men frit, men Frui, sứ Mỹ nghệ và men màu phục vụ cho sản xuất.

Các sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp, sứ gia dụng và sứ dân dụng Hảo Cảnh luôn đổi mới với kiểu dáng và công nghệ hiện đại theo kịp với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực nội thất, xây dựng và nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Ngoài thị trường nội địa, sản phẩm của công ty đã có mặt trên nhiều thị trường như: Châu Âu, Châu Á, Mỹ la tinh…

Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Luôn mong muốn trao đổi bàn bạc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác, có vật tư nguyên liệu, máy móc phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh sản phẩm sứ trong nước và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH SỨ HẢO CẢNH được thành lập năm 2001 tại KCN Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là một Công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, mua bán các sản phẩm sứ. Sau nhiều năm sản xuất, các sản phẩm của Công ty đều không ngừng được cải tiến về mẫu mã và nâng cao chất lượng, nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Thương hiệu SỨ VỆ SINH CAO CẤP HC

Các sản phẩm sứ của Công ty mang thương hiệu HC đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao. Việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm sứ vệ sinh của Công ty đã được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu về tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008.

Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân có tay nghề cao và luôn mong muốn trao đổi bàn bạc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và của các đối tác, có vật tư nguyên liệu, máy móc phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh sản phẩm Sứ trong và ngoài nước. Công ty luôn luôn quan niệm đặt chữ Tín của khách hàng là yếu tố quan trọng trong việc duy trì và phát triển của Công ty.

Thương hiệu SỨ GIA DỤNG CAO CẤP TRUNG KIÊN
Thương hiệu SỨ XƯƠNG MINH CHÂU

Từ khi mới thành lập nhà máy Hảo Cảnh đã sản xuất bát đĩa sứ gia dụng Hảo Cảnh thương hiệu HC với mục tiêu phục vụ rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên vài vài năm trở lại đây công ty đã đâu tư dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước Đức và công nghệ gốm sứ xương của nước Anh để làm ra những sản phẩm sứ xương Minh Châu hoàn toàn mới với thị trường Việt Nam và chất lượng vượt trội, được thị trường đón nhận một cách tích cực, nhà máy đang mở rộng quy mô sản xuất mở thêm nhiều xưởng sản xuất, nâng cao sản lượng sản xuất lên 500 000sp/ngày đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thị trường trong nước và quốc tế.
Bát đĩa sứ xương Minh Châu cao cấp sản phẩm mới lạ thị trường Việt Nam. Sứ xương là sản phẩm sứ được làm từ hỗn hợp tro xương động vật kết hợp cùng với những nguyên liệu khác như cao lanh, tràng thạch …. Sứ xương được làm công phu cầu kỳ hơn sản phẩm sứ thông thường được nung ở nhiệt độ cao, và đã loại bỏ hết những chất độc hại như kim loại nặng vẫn thường có trong gốm sứ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình.
Sứ xương Minh Châu một dòng sản phẩm mới, một THƯƠNG HIỆU của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH SỨ HẢO CẢNH không chứa chì và kim loại nặng, được lựa chọn từ những nguyên liệu tốt nhất, chất sứ trong tuyệt đẹp, bền cứng là đặc điểm của sứ xương, sản phẩm được các nhà hàng, khách sạn gia đình ưa chuộng và đã được xuất khẩu ra những thị trường khó tính trên thế giới như các nước Đông Âu, Mỹ và Nhật Bản…